IV Drip

IV DRIP VITAMIN
  • SNOW WHITE
  • LIVER DETOX
  • MYERS' COCKTAIL
  • SLEEP WELL COCKTAIL
  • CHELATION
  • MEGADOSE VIT C
  • EDTA CHELATION
SKU
In Stock
฿ 1,000.00
Select an Option Add to Wishlist
Share

สำหรับคนสายเฮลท์ตี้
SNOW WHITE บำรุงผิว มีออร่า
LIVER DETOX ดูแลตับให้ดีขึ้น
MYERS'S COCKTAIL เพิ่มความสดชื่น
SLEEP WELL COCKTAIL ผ่อนคลาย ปรับความสมดุล
CHELATION ขจัดสารพิษตกค้าง
MEGADOSE VIT C เพิ่มภูมิคุ้มกัน


สูตรดริปวิตามินของ เซนิสต้า มีความพิเศษด้วยวิตามินและสารที่มีคุณค่าแก่ร่างกาย ทำให้เห็นผลมากกว่า ไวกว่าและคงอยู่นานกว่า มีให้เลือกตามปัญหาและการฟื้นฟูของร่างกาย

0.0 0 Reviews
Leave review
Rate
Upload Photos
Cancel

ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ผิวใส สร้างได้ด้วย IV Drip


การให้วิตามินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการดูแลตัวเอง ที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้เป็นยุคที่ ผู้คนมีเวลาดูแลตัวเองค่อนข้างน้อย และการให้วิตามินผิวนั้นใช้เวลาไม่มาก เพียงแค่ 30 นาที ทำให้การฉีดวิตามินผิว เป็นทางเลือกแรก ๆ สำหรับผู้ต้องการดูแลตัวเอง


การ Drip วิตามิน คืออะไร

วิตามินนอกจากสามารถทานเป็นเม็ดได้แล้วนั้น เรายังสามารถนำวิตามินเข้าสู่ร่างกายเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ด้วยวิธีการ Drip วิตามิน ดริปวิตามิน หรือฉีดวิตามิน คือการให้วิตามินผ่านทางหลอดเลือดดำ ซึ่งการรับวิตามินด้วยการ Drip นั้น จะมีข้อดีที่แตกต่างจากการรับประทานแบบปกติคือ ทำให้ร่างกายได้รับวิตามินในปริมาณที่มีความเข้มข้นสูง เพราะร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างเต็มที่ ต่างจากการรับประทานที่ดูดซึมได้เพียงแค่ประมาณครั้งละ 200-400 มิลลิกรัมเท่านั้น จึงทำให้ง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก และใช้เวลาไม่นานเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้น การ Drip วิตามินซี ยังเป็นการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแบบเข้มข้น ซึ่งจะมีวิตามิน และกรดอะมิโนจำเป็นอื่นๆ รวมอยู่ด้วย ส่งผลให้การ Drip วิตามิน เป็นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ดีกว่าการรับประทานปกติ


ข้อควรระวังในการ Drip วิตามิน

ในการ Drip วิตามินนั้น เพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายนั้น เนื่องจากเป็นการให้วิตามินในปริมาณที่เข้มข้น จึงมีข้อควรระวังเช่นกันในบางกรณี ได้แก่

- ผู้ป่วยโรคไต เพราะหากค่าไตสูงเกินไป อาจส่งผลต่อการกำจัดวิตามินส่วนเกินออกจากร่างกาย

- ผู้ป่วยเม็ดเลือดแดงแตกง่าย ซึ่งหากได้รับการ Drip วิตามินในปริมาณที่เข้มข้น ก็อาจทำให้เม็ดเลือดแดงแตกตัวได้

- ผู้ที่มีประวัติแพ้วิตามิน แพทย์จะทำการซักประวัติสอบถามอาการเบื้องต้นก่อน ซึ่งหากพบว่าแพ้วิตามินซี ก็จะไม่แนะนำให้รับโปรแกรมการ Drip วิตามินแบบเข้มข้น

- เด็ก ซึ่งเด็กไม่จำเป็นต้องได้รับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการ Drip วิตามินที่มีความเข้มข้นสูง เพราะร่างกายยังอยู่ในวัยเจริญเติบโต มีความแข็งแรง เพียงแค่รับประทานเสริมอย่างต่อเนื่อง ในปริมาณที่เหมาะสมก็เพียงพอ


ฉีดวิตามิน หรือ IV Drip มีข้อดีอย่างไร? ช่วยอะไรได้บ้าง?

-มีความสะดวกรวดเร็วใช้เวลาไม่นาน 30-60 นาที

-ร่างกายได้รับวิตามินและสารบำรุงผ่านเส้นเลือดดำโดยตรง

-ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินและสารบำรุงได้ไว

-ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง กำจัดสารตกค้างในร่างกาย

-เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรค

-ลดความเหนื่อยล้าของร่างกาย

-ผิวพรรณกระจ่างใสดูเปล่งปลั่ง มีออร่า

-เห็นผลหลังการฉีดวิตามิน อย่างรวดเร็ว หลังจากให้วิตามินเพียง 2-3 ครั้ง

-ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หากทำตามขั้นตอนการให้วิตามิน เคร่งครัด

การ Drip วิตามินผิวใส เหมาะกับใคร?

- ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพร่างกาย และสภาพผิวอย่างเร่งด่วน

- ผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทำงานหนัก นอนดึก พักผ่อนน้อย

- ผู้ที่ไม่อยากทาครีม และต้องการผลลัพธ์ที่ไวกว่า

- ผู้ที่มีผิวคล้ำเสีย ไม่สดใส ผิวแห้งกร้าน

- ผู้ที่มีระบบภูมิต้านทานทำงานบกพร่อง เป็นหวัด โรคภูมิแพ้


ข้อดีของการ Drip วิตามินผิวใส

- ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่น คงความชุ่มชื้นให้กับผิว

- ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวใส

- เสริมสร้างการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ

- กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน รักษาอาการหวัด และโรคภูมิแพ้

- ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส ร่างกายสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลีย

- เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และร่างกาย


Drip วิตามินผิวใส อันตรายไหม?

ในความเป็นจริงแล้วการฉีดวิตามินผิวใสไม่เป็นอันตรายค่ะ เนื่องจากตัวยาที่ฉีดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ และเป็นวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย สิ่งที่ต้องระวังเป็นอย่างมากสำหรับคนที่อยาก Drip วิตามินให้ผิวขาวใส ก็คือ อันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากการไป Drip วิตามินผิวที่ไม่ได้มาตรฐาน ทางที่ดีควรเลือกคลินิก Drip วิตามินผิวที่น่าเชื่อถือที่ดูแลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีมาตรฐานและใช้ของแท้ที่ปลอดภัยเท่านั้นค่ะ


Drip วิตามินผิว มีผลข้างเคียงไหม?

การ Drip วิตามินผิว จริงๆ ไม่มีผลข้างเคียงที่อันตรายค่ะ ถ้าใช้ตัวยาที่ได้มาตรฐาน ผ่าน อย. ส่วนผลข้างเคียงที่เจอได้จะเป็นรอยเข็มที่เกิดจากการฉีด ซึ่งรอยเหล่านี้สามารถหายไปได้เองภายใน 1-3 วัน ดังนั้นคนไข้ไม่ต้องกังวลค่ะ


Drip วิตามินผิวกี่ครั้งเห็นผล?

ในการ Drip วิตามินผิวใส เป็นการกระตุ้นผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง ในวิตามินจะมีสารบางตัวที่สามารถเปลี่ยนสีผิวเราให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น เป็นสารจำพวกวิตามินซี กลุ่มสารที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และสารต้านอนุมูลอิสระ ระยะเวลาที่จะเห็นผลอยู่ที่ประมาณ 3 สัปดาห์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความถี่ในการฉีดของแต่ละคน ในช่วงแรกอาจจะฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และเมื่อผิวเริ่มมีสุขภาพดีขึ้นแล้วก็สามารถทิ้งช่วงได้เป็นเดือนละ 1 ครั้ง แต่หากอยากรักษาผลลัพธ์ไว้ ควรมาฉีดอย่างต่อเนื่องค่ะ

สูตรวิตามินผิวที่ De Queens Clinic มีอะไรบ้าง?

𝗦𝗡𝗢𝗪 𝗪𝗛𝗜𝗧𝗘

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบำรุงผิว ให้มีออร่า บำรุงผิวให้ขาวใสจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดความหมองคล้ำ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนดูสุขภาพดี นอกจากนั้นยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว ไม่ไวต่อแสงแดด ที่เป็นต้นตอความหมองคล้ำ

𝗟𝗜𝗩𝗘𝗥 𝗗𝗘𝗧𝗢𝗫

เหมาะกับคนที่ต้องเผชิญสารพิษเยอะ ทั้งจากอากาศ และ มลภาวะในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงสายปาร์ตี้ คอแอลกอฮอล์ ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงต่อโรคตับมากกว่าใครเพื่อน วิตามิน 𝗟𝗶𝘃𝗲𝗿 𝗗𝗲𝘁𝗼𝘅 จะช่วยขับสารพิษจากร่างกาย ทำให้ตับสะอาดและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

𝗠𝗬𝗘𝗥𝗦'𝗦 𝗖𝗢𝗖𝗞𝗧𝗔𝗜𝗟

เหมาะสำหรับคนที่อ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย หรืออยู่ในช่วงพักฟื้นร่างกายหลังอาการป่วย ต้องการเพิ่มความสดชื่น ลดความอ่อนเพลีย รวบรวมวิตามินหลากชนิดที่ต้านสารอนุมูลอิสระ เสริมสร้างสมรรถภาพร่างกายให้แข็งแรง พร้อมใช้ชีวิตอย่างสดชื่นได้ในทุกวัน

𝗦𝗟𝗘𝗘𝗣 𝗪𝗘𝗟𝗟 𝗖𝗢𝗖𝗞𝗧𝗔𝗜𝗟

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อน ผ่อนคลาย นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม มีส่วนผสมของเมลาโทนินที่ช่วยปรับสมดุล ให้ร่างกายผ่อนคลายและนอนหลับง่ายขึ้น

𝗖𝗛𝗘𝗟𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 𝗘𝗗𝗧𝗔

เหมาะสำหรับคนที่มีความเสี่ยงการอุดตันหลอดเลือด ได้รับสารโลหะหนัก และสารพิษจากมลภาวะในชีวิตประจำวัน ต้องการขจัดสารพิษตกค้างในหลอดเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคอื่น ๆ ตามมา ตัววิตามินยังมีส่วนช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันดีต่อร่างกาย ปรับสมดุลให้กลับมาเป็นปกติ

𝗠𝗘𝗚𝗔𝗗𝗢𝗦𝗘 𝗩𝗜𝗧 𝗖

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย ไม่ให้ป่วยง่าย ไวต่อโรคและมลพิษ ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้นที่จะช่วยฆ่าเชื้อทำให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานดีขึ้น และยังมีส่วนช่วยในเรื่องการเผาผลาญ ให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก